đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Hyundai SantaFe Sport đạt chứng nhận Top Safety Pick+ 2016

Hyundai SantaFe Sport đạt chứng nhận Top Safety Pick+ 2016

25.05.2016

Theo thông tin mới nhất từ tập đoàn Hyundai thì mẫu Santafe Sport 2017 với nhiều trang bị an toàn như chống va chạm phía trước… đã nhận số điểm rất cao trong các bài thử nghiệm của Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ IIHS.

Hyundai-SantaFe-Sport 2017
 
Hyundai SantaFe Sport 2017
 
Cụ thể, mẫu SUV nhà Hyundai đạt số điểm tốt ở nội dung đâm trực diện góc trung bình, đâm trực diện góc nhỏ và va chạm bên. Ngoài ra Santafe Sport còn được trang bị phanh khẩn cấp tự động cũng như phát hiện người đi bộ.
 
Hyundai-SantaFe-Sport 2017
 
Giải thưởng Top Safety Pick+ là giải thưởng cao nhất từ Viện Bảo hiểm an toàn đường bộ, để đạt chứng nhận thì mẫu xe phải đạt số điểm tốt trong 5 bài thử nghiệm va chạm do viện đưa ra.
 
Cũng theo như giám đốc IIHS cho biết hệ thống ngăn ngừa va chạm phía trước của Santafe Sport đạt số điểm xuất sắc, hệ thống này cũng có bộ phận cảnh báo va chạm phía trước đáp ứng tốt tiêu chuẩn đánh giá của Cục An toàn Giao thông quốc gia NHTSA.
 
Hyundai-SantaFe-Sport 2017
 
Cụ thể những trang bị an toàn trên chiếc SUV nhà Hyundai gồm: Hệ thống ổn định thân xe, cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát chống trơn trượt, 7 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ xuống dốc và hệ thống cảnh báo áp suất lốp, hệ thống cảnh báo phanh khẩn cấp tự động sử dụng radar phía trước và camera. Ngoài ra Santafe Sport còn có khả năng cảm biến vật cản hoặc người đi bộ phía trước, hệ thống sẽ kết hợp cùng phanh tự động khẩn cấp để tránh va chạm cho người sử dụng.

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan