đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Hyundai sẽ ra mắt xe chạy Hydro trong 2 năm tới

Hyundai sẽ ra mắt xe chạy Hydro trong 2 năm tới

06.09.2016

Từ nguồn thông tin của các trang tin tức ô tô, được biết hãng xe sứ Hàn - Hyundai đang đẩy mạnh nghiên cứu, chế tạo để sớm ra mắt mẫu xe chạy bằng nhiên liệu hydro.

Từ nguồn thông tin của các trang tin tức ô tô, được biết hãng xe sứ Hàn - Hyundai đang đẩy mạnh nghiên cứu, chế tạo để sớm ra mắt mẫu xe chạy bằng nhiên liệu hydro. Theo tính toán mẫu xe mới này của Hyundai sẽ có giá thành rất rẻ, có thể sẽ chỉ bằng 1/2 giá xe Tucson Fuel Cell.
 
Mới đây, trang tin tức Korea Herald đã đăng tải thông tin về việc chính phủ Hàn cộng tác với hãng xe đang chiếm 1/4 thị phần ngành ô tô, Hyundai, để thúc đẩy mục tiêu sản xuất và đưa khoảng 10.000 xe sử dụng pin nhiêu liêu Hydro vào sử dụng trong năm 2020.
 
Hyundai Tucson Fuel Cell
 
Mẫu xe Tucson Fuel Cell của Hyundai
 
Cũng theo nguồn tin này, dự kiến sản phẩm được lựa chọn tiên phong dẫn đầu cho chiến dịch chính là một mẫu xe mới của hãng, ước tính có khả năng di chuyển 600km mỗi lần sạc. Nhiều tạp chí, trang đánh giá xe hơi khẳng định đây là một bước tiến vượt trội, một cú nhảy vọt đối với Hyundai bởi Tucson Fuel Cell của hãng hiện tại cũng chỉ hoạt động được tối đa 415 km/ 1 lần sạc nhiên liệu.
 
Hyundai Tucson Fuel Cell
 
Tucson Fuel Cell hiện tại chỉ được cho thuê
 
Ước lượng, chiếc xe mới chạy bằng pin nhiên liệu Hydro này sẽ trị giá khoảng 60.000.000 won (khoảng 54.000 USD), sau khi có các chính sách hỗ trợ từ phía chính phủ chiếc xe này sẽ giảm xuống còn khoảng 32.500.000 won (xấp sỉ 29.000 USD).
 
Hiện nay, Tucson FCV là mẫu xe chạy pin nhiên liệu Hydro nổi tiếng hàng đầu của Hyundai. Mẫu xe này chỉ được dùng để cho thuê thời hạn thuê 3 năm và chi phí hàng tháng là 499 USD.
 
 
Nguồn:autodaily.vn

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan