đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. BMW & Hyundai 2 thương hiệu đứng đầu về ứng dụng công nghệ trên xe hơi

BMW & Hyundai 2 thương hiệu đứng đầu về ứng dụng công nghệ trên xe hơi

21.10.2016

Có thể thấy sự cạnh tranh về công nghệ đang là bài toán sống còn với nhiều ngành trong đó ngành điện thoại chính là một ví dụ điển hình. Mặc dù không quá rầm rộ như trong lĩnh vực smart phone, nhưng tại lĩnh vực ô tô, cuộc chiến công nghệ cũng là những trận chiến ngầm đầy quyết liệt.

Với tiềm lực công nghệ hiện tại của thế giới, người ta hoàn toàn có thể tạo ra một chiếc ô tô có đủ khả năng như một chiếc máy tính xách tay, nhưng liệu điều ấy có thực sự cần thiết với khách hàng.
 
BMW & Hyundai 2 thương hiệu đứng đầu về ứng dụng công nghệ trên xe hơi
 
Cuộc chiến công nghệ của xe hơi là những trận chiến ngầm đầy quyết liệt
 
 
Một sản phẩm quá xa vào công nghệ chưa chắc đã là một sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng. Do đó công nghệ tốt thôi chưa đủ, quan trọng nhất là công nghệ ấy cần phải thân thiện nhất với khách hàng.
 
BMW & Hyundai 2 thương hiệu đứng đầu về ứng dụng công nghệ trên xe hơi
 
Công nghệ, tiện nghi của Genesis
 
Trong một cuộc khảo sát gần đây nhất của J.D.Power, BMW và Hyundai chính là hai thương hiệu xuất sắc về khả năng sử dụng công nghệ tốt nhất và thân thiện nhất đối với khách hàng. Theo sau hai cái tên này là một vài tên tuổi sản phẩm khác như Chevrolet Camaro, Kia Forte, Nissan Maxima.
 
BMW Series 2, Series 4, Hyundai Genesis, Hyundai Tucson chính là những con vàng về công nghệ của BMW và Hyundai.
 
BMW & Hyundai 2 thương hiệu đứng đầu về ứng dụng công nghệ trên xe hơi
 
 Tucson và Genesis là những sản phẩm đứng đầu về công nghệ của Hyundai
 
Trở lại với bài toán phù hợp, có thể thấy nhiều con xe được trang bị vô số công nghệ tuy nhiên trong số ấy không thiếu những tính năng bị lái xe "bỏ xó" tới bám bụi. Một ví dụ về tính năng bản đồ chỉ đường trên xe hơi. Kết quả thăm dò thực tế cho biết có tới 57% lái xe sẽ tìm đường qua hệ thống Smart Phone thay vì sử dụng bản đồ chỉ đường của xe hơi.
 
BMW & Hyundai 2 thương hiệu đứng đầu về ứng dụng công nghệ trên xe hơi
 
Những sản phẩm công nghệ tốt nhất là những sản phẩm thân thiện với người dùng
 
Bên cạnh những tính năng có thể coi là thừa thãi, dễ bị lãng quên thì có những tính năng trên ô tô mà các bác tài thường xuyên sử dụng và coi chúng là lý do để cân nhắc lựa chọn một chiếc xe. Theo một nghiên cứu khác, công nghệ tránh va chạm, hệ thống giám sát điểm mù, hệ thống định vị là những tính năng được đánh giá cao nhất của một mẫu xe hơi.
 
Công nghệ cao là một chỉ số quan trọng làm hài lòng khách hàng tuy nhiên nó cần được đơn giản hóa để trở nên thân thiện, dễ sử dụng. Đây là bài toán mà nếu một nhà sản xuất xe hơi nào có thể giải quyết triệt để thì họ sẽ là người chiến thắng trong chặng đua công nghệ đầy khốc liệt này.
 
 
Hyundai Giai Phong

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan