đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Chúc mừng Hyundai đạt mốc 7 triệu xe tại thị trường Ấn Độ

Chúc mừng Hyundai đạt mốc 7 triệu xe tại thị trường Ấn Độ

28.11.2016

Hãng xe xứ sở Kim Chi vừa đánh dấu cột mốc phát triển mới trên thị trường Ấn Độ, từ khi ra nhập thị trường tới nay đã đạt được sản lượng sản xuất 7 triệu xe ô tô.

Được biết, Hyundai ra nhập thị trường Ấn từ những năm 1996, trải qua 18 năm phát triển, thương hiệu Hyundai đã để lại một dấu ấn lớn trên thị trường này. Trong con số 7 triệu xe sản xuất ra (18 năm) thì Hyundai Creta động cơ diesel, hộp số tự động là mẫu xe có đóng góp lớn nhất. Từ con số trên có thêt thấy được những nỗ lực không ngừng của hãng xe hàng đầu Hàn Quốc trong việc vươn tới vị trí là một trong những hãng xe chủ chốt tại Ấn Độ. Vào thời điểm hiện tại, Maruti Suzuki vẫn đang là hãng xe chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường Ấn.

hyundai đà nẵng

Hyundai Creta mẫu xe đóng góp lớn nhất vào con số 7 triệu

Phát biểu tại lễ kỉ niệm "7 Million Cars Rollout" ngày 21/11/2016 giám đốc điều hành Hyundai Motor Ấn Độ ông Y.K Koo cho biết: Hyundai luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới về chất lượng và sự yêu thích của khách hàng bằng cách giới thiệu những dòng sản phẩm với công nghệ và thiết kế mới trên thị trường Ấn Độ, qua đó thể hiện năng lực sản xuất vượt trội không ngừng nghỉ. Ông cũng tự hào khẳng định, những mẫu xe "Made in India" đã gây ấn tượng không chỉ tại Ấn Độ mà trên toàn cầu. Ông Y.K.Koo cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Hyundai - thương hiệu xe rất được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường Ấn Độ.

Các trang tin tức ô tô cho biết, hiện tại với dây truyền sản xuất hiện đại và việc áp dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến chỉ trong vòng 18 tháng Hyundai Motor Ấn Độ có thể sản xuất tới 1 triệu xe. Công ty dự kiến sẽ cán mốc 10 triệu lượt xe sản xuất ra vào năm 2021.

hyundai đà nẵng

hyundai đà nẵng

Hyundai Tucson mới ra mắt tại thị trường Ấn Độ

Vài tháng vừa qua, Hyundai vừa ra mắt 2 mẫu xe trên thị trường Ấn Độ và đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía thị trường là mẫu sedan phân khúc D1 Hyundai Elantra, với thiết kế trẻ trung, tinh tế mẫu xe được nhiều người ca ngời là sự sáng tạo của vũ trụ. Ngay sau Elantra mẫu SUV cỡ trung phong cách hầm hố Hyundai Tucson cũng trình làng và nhận được vô số đánh giá tốt.

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan