đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Vinh danh Hyundai lần thứ 3 giành vị trí đứng đầu tại Báo cáo Chất lượng 2016

Vinh danh Hyundai lần thứ 3 giành vị trí đứng đầu tại Báo cáo Chất lượng 2016

27.12.2016

Trong vòng 7 năm, tới thời điểm này Hyundai đã 3 lần xuất sắc dành được danh hiệu cao quý nhất của Báo cáo Chất lượng do Auto Bild thực hiện. Đây là một giải thưởng danh giá số một trong ngành công nghiệp ô tô.

hyundai đà nẵng

Hyundai ngày càng thể hiện sự vượt trội về chất lượng

Sau khi danh giải thưởng vào năm 2010 và 2011, năm nay Hyundai lại một lần nữa xuất sắc đánh bại mọi đối thủ nặng ký tại Đức để đưa cái tên của mình vinh danh top đầu trong Báo Cáo chất lượng của Auto Bild.

Như hàng năm, để đưa ra bản Báo cáo này tập chí ô tô bán chạy nhất nước Đức đã thực hiện các bài đánh giá chuyên sâu về chất lượng, độ tin cậy gồm có:

  • Những phản hồi từ phía khách hàng, những người trực tiếp sử dụng sản phẩm
  • Những bài khảo sát khách hàng và thử nghiệm rộng rãi

Và thật đáng ngưỡng mộ khi Hyundai đạt được một kết quả tổng thể vô cùng ấn tượng: Hyundai đạt tổng số điểm là 2.14 tại 5 lĩnh vực vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng. So với năm ngoái Hyundai đã tiến lên 2 bậc và đây cũng là lần thứ 3 Hyundai nhận được danh hiệu cao quý này.

Trong các bài đánh giá thì các bài thử nghiệm về độ bền của xe Hyundai là để lại ấn tượng sâu sắc nhất với tạp chí này. Chiếc Hyundai i30 trải qua thử nghiệm với hành trình hơn 100.000 km và đạt "1" điểm trở thành mẫu xe top 1 tại thử nghiệm độ bền mà Auto Bild từng thực hiện.

hyundai i30 đà nẵng

I30 mẫu xe hoàn thành xuất sắc nhất bài thử nghiệm chất lượng

Auto Bild khẳng định: "Hyundai có thể tự hào bởi những cải tiến về chất lượng đã đạt được trong những năm qua. Tucson và i10 là những mẫu xe đang được cải thiện rất tích cực. Cả 2 mẫu xe này đều rất phổ biến, và đã chạy hơn 30,000km mà không ghi nhận bất kỳ lỗi nào."

hyundai tucson đà nẵng

Chất lượng của Hyundai Tucson cũng ngày càng phát triển lên tầm cao mới

Giám đốc điều hành Hyundai châu Âu, ông Thomas Schmid cho biết "Chất lượng là yếu tố quyết định trong chiến lược thương hiệu của Hyundai, được thể hiện trong chính sách tiên phong trong ngành công nghiệp, đó là Bảo hành 5 năm không giới hạn số km. Xếp thứ nhất trong Báo cáo Chất lượng Auto Bild là minh chứng mạnh mẽ nhất về những phát triển của Hyundai trong trải nghiệm và công nghệ. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu châu Á hàng đầu tại châu Âu vào năm 2010".

Từ những năm 2001 Báo cáo Chất lượng của Auto Bild đã trở thành giải thưởng đánh giá chất lượng độc lập uy tín nhất trong ngành công nghiệp ô tô. Mà yếu tố cốt lõi của những đánh giá này chính là sự hài lòng của khách hàng với những chiếc xe mà họ đang sử dụng.

Bên cạnh đó Tạp chí còn tiến hành đánh giá tất cả các cuộc triệu hồi và khắc phục lỗi của hãng, và đánh giá cả  kết quả trong các báo cáo được công bố bởi Cơ quan Kiểm soát Kỹ thuật (TÜV).

Tổng điểm đánh giá sẽ được tính bao gồm các kết quả về thử nghiệm độ bền 100,000km từ dữ liệu riêng của Auto Bild và từ các các cơ quan khác. Bên cạnh đó còn một nguồn dữ liệu khác là phản hồi của độc giả cho thấy mức độ hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ mà họ đã mua.

Mức độ hài lòng của khách hàng được phân tích qua khảo sát của tổng cộng 8.575 chủ xe và được tiến hành bới Viện nghiện cứu đánh giá Forsa.

Cuối cùng sẽ là đánh giá thời gian và các nội dung bảo hành, bảo dưỡng của các hãng xe.

Nếu quý khách cần thông tin về bất kỳ một mẫu xe Hyundai nào vui lòng liên hệ theo Hotline 0905 030 999. Hyundai Đà Nẵng hân hạnh được phục !

 

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan