đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Hyundai sắp có một mẫu Crossover Mini hoàn toàn mới

Hyundai sắp có một mẫu Crossover Mini hoàn toàn mới

01.01.2017

Ngay sau khi tiết lộ một vài thông tin và hình ảnh về biến thể Hyundai i30 Tourer 2017, hãng xe xứ sở Kim Chi lại ngay lập tức thực hiện kế hoạch bố sung thêm một mẫu Crossover sub-compact vào danh mục sản phẩm của mình.

Mục tiêu của Hyundai trong thời gian tới là đưa mẫu xe mới này trở thành một đối thủ nặng ký để cạnh tranh với Honda HR-V.

Hình ảnh chạy thử của mẫu xe mới nhà Hyundai
 

Bị các phóng viên bắt gặp khi chạy thử nghiệm thực tế, mặc dù đã được ngụy trang khá kỹ càng nhưng chiếc Crossover sub compact vẫn dễ dàng khiến người ta nhận ra nó đang được Hyundai áp dụng phong cách thiết kế mới đang được sử dụng rộng rãi trên các dòng xe sản xuất thời gian gần đây.

Có thể dễ dàng nhận ra phong cách thiết kế của chiếc Crossover này
 

Theo dự kiến, chiếc Crossover sub-compact này tiếp tục sử dụng chung nền tảng với những người anh em Hyundai i20 và Hyundai i30 đang được ưa chuộng tại thị trường châu Âu và một số quốc gia thuộc khu vực châu Á.

Mẫu xe mới có thể dùng chung nền tảng với Hyundai i20 và i30
 

Một số trang tin tức về ô tô còn dự đoán, mẫu xe mới này của Hyundai sẽ được định vị dưới Hyundai Tucson - chiếc xe đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt, cả về kích thước lẫn giá bán. Có nghĩa là mẫu Crossover mới này có thể sẽ nhỏ hơn chiếc Tucson và có giá bán thấp hơn Tucson. Tân binh của nhà Hyundai này sẽ được trang bị hệ dẫn động bánh trước dạng tiêu chuẩn và tất cả các bánh xe ở dạng tùy chọn.

Crossover mới được định vì dưới Tucson cả về kích thước và giá bán
 

Cho tới thời điểm này, vẫn chưa có thông tin chính xác về tên gọi của mẫu Crossover sub-compact mới này, tuy nhiên theo đúng dự kiến thì Hyundai sẽ ra mắt mẫu xe này vào khoảng cuối năm nay (2017).

Xuất hiện trên thị trường mẫu xe mới này sẽ cạnh tranh trức tiếp với Honda HR-V, Mazda CX-3, Toyota C-HR, Nissan Juke và Chevrolet Trax.

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan