đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Hyundai Elantra lọt top 10 động cơ xuất sắc nhất cho năm 2017 tới đây

Hyundai Elantra lọt top 10 động cơ xuất sắc nhất cho năm 2017 tới đây

07.01.2017

Đúng hẹn lại lên, như thường lệ tạp chí chuyên ngành ô tô hàng đầu thế giới WardsAuto đã công bố 10 động cơ xuất sắc nhất cho năm 2017 sắp tới. Hyundai Elantra Eco với động cơ 4 xy-lanh 1.4L tăng áp DOHC cũng là một cái tên sáng chói trong danh sách.

Thật  bất ngờ khi có tới 3 động cơ hybrid lọt Top trong khi không một động cơ V8 nào được vinh danh trong danh sách này.Năm nay có tới 3 động cơ hybrid thuộc top 10 động cơ xuất sắc cho năm 2017
 

Giám đốc nội dụng của WardsAuto - ông Drew Winter chia sẻ: Xu hướng năm nay đối với các loại động cơ được sử dụng không phải khả năng sinh sức mạnh tối đa mà phải đảm bảo vừa mạnh mẽ vừa tiết kiệm nhiên liệu vì thế các nhà sản xuất ô tô sẽ chú trọng việc giảm dung tích động cơ, sử dụng hệ thống tăng áp và mô-tơ điện để hỗ trợ. Danh sách 10 động cơ xuất sắc nhất dưới đây đã thể hiện khá rõ nét phương trâm này.

Trong suốt hai tháng 10 và 11 các biên tập viên của WardsAuto đã sử dụng 40 mẫu xe để đi làm, đi mua sắm, dã ngoại,... để có được một kết quả đánh giá thực tế và chuẩn xác nhất về động cơ của những mẫu xe này. Do đó kết quả này rất có giá trị thực tế chứ không đơn giản là những bài thử nghiệm sử dụng các thiết bị đo đạc trong phòng thí nghiệm. Và một tiêu chuẩn nữa được đưa ra đánh giá là giá bán của những mẫu xe này tại Mỹ không được vượt quá 62.000 USD.Tiêu chí lựa chọn năm là chọn xe động cơ mạnh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu
 

Điểm động cơ sẽ được chấm dựa trên công suất xe, mô-men xoắn, tiếng ồn động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế và cả việc ứng dụng công nghệ mới.

Sau khi các biện tập đã có kết quả chấm điểm chi tiết cho từng chiếc xe, dưới đây là 10 động cơ xuất sắc nhất dành cho năm 2017 (danh sách sếp theo thứ tự bảng chữ cái):

Động cơ I6 3.0L tăng áp DOHC (BMW M240i)
Động cơ 4 xy-lanh 1.5L DOHC kết hợp mô-tô điện Dual Motor EREV (Chevrolet Volt)
Động cơ V6 3.6L DOHC kết hợp mô-tơ điện Dual Motor PHEV (Chrysler Pacifica Hybrid)
Động cơ 4 xy-lanh 2.3L tăng áp DOHC (Ford Focus RS)
Động cơ 4 xy-lanh 2.0L DOHC kết hợp mô-tơ điện Dual Motor HEV (Honda Accord Hybrid)
Động cơ 4 xy-lanh 1.4L tăng áp DOHC (Hyundai Elantra Eco)
Động cơ V6 3.0L tăng áp DOHC (Infiniti Q50)
Động cơ 4 xy-lanh 2.5L tăng áp DOHC (Mazda CX-9)
Động cơ 4 xy-lanh 2.0L tăng áp DOHC (Mercedes-Benz C300)
Động cơ 4 xy-lanh 2.0L tăng áp/ siêu nạp DOHC (Volvo V60 Polestar)

Hyundai nhà sản xuất ô tô đầy tiến bộ luôn hướng tới ứng dụng những công nghệ mới nhất vào mỗi chiếc xe của mình để tạo ra động cơ mạnh mẽ mà đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa cũng góp mặt chiếc xe Hyundai Elantra Eco trong bảng danh sách này.Elantra Eco sản phẩm đại diện Hyundai được vinh danh trong danh sách
 

Có thể thấy có tới 3 động cơ hybrid trong danh sách động cơ ưu tú cho năm 2017 và lần đầu tiên trong 23 năm trở lại đây động cơ V8 không có mặt trong danh sách này. Đây là một dấu hiệu cho thấy một xu hướng phát triển mới của ngành ô tô - xu hướng xe xanh thân thiện với môi trường.

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan