đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Đẹp mắt với Hyundai Tucson phiên bản giống BMW X6

Đẹp mắt với Hyundai Tucson phiên bản giống BMW X6

05.09.2015

Sau Toyota Fortuner thế hệ mới, đến lượt Hyundai Tucson 2016 được phác họa theo kiểu dáng SUV lai Coupe giống BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Coupe.

Trang web chuyên phác họa hình ảnh xe hơi Theophilus Chin luôn biết cách gây bất ngờ cho cộng đồng cư dân mạng. Mới đây, Theophilus Chin đã tung ra hình ảnh phác họa mẫu xe thể thao đa dụng Hyundai Tucson thế hệ mới với kiểu dáng SUV lai Coupe giống BMW X6 và Mercedes-Benz GLE Coupe. Hình ảnh phác họa này của Theophilus Chin đã khiến nhiều cư dân mạng vô cùng thích thú.
 
hyundai tucson 2016
 
So với phiên bản cũ, Hyundai Tucson thế hệ mới rõ ràng đã có một bước tiến lớn về mọi mặt, từ thiết kế đến trang thiết bị nội thất. Ở thế hệ mới, Hyundai Tucson được bổ sung lưới tản nhiệt hình lục giác và đèn pha mượt mà hơn. Do đó, Theophilus Chin đã không thay đổi thiết kế đầu xe của Hyundai Tucson thế hệ mới trong hình ảnh phác họa của mình.
 
Thay đổi lớn nhất của Hyundai Tucson trong hình ảnh phác họa và ngoài đời thực đương nhiên sẽ nằm ở trần xe. Trong hình ảnh phác họa của Theophilus Chin, Hyundai Tucson thế hệ mới được bổ sung trần xe dốc hẳn về phía sau, đúng theo phong cách của dòng coupe. Ngoài ra, Theophilus Chin còn loại bỏ hai thanh kim loại trên nóc xe của Hyundai Tucson thế hệ mới trong hình ảnh phác họa. Có thể nói, những thay đổi này đã mang đến thiết kế cao cấp hơn hẳn cho Hyundai Tucson thế hệ mới.
 
hyundai tucson da nang
 
Ở đằng sau Hyundai Tucson thế hệ mới, Theophilus Chin cắt bỏ phần mui tích hợp đèn phanh thứ ba. Trong khi đó, kính chắn gió sau được tái thiết kế sao cho nghiêng 45 độ. Chưa hết, Theophilus Chin còn thay đổi cửa mở khoang hành lý của Hyundai Tucson thế hệ mới sao cho vểnh lên trên. Theophilus Chin đã khiến phần đuôi của Hyundai Tucson thế hệ mới như có thêm cánh gió đuôi "tự nhiên", giống dòng SUV lai Coupe cao cấp.
 
hyundai tucson da nang
 
Tất nhiên, đây không phải là mẫu xe đại trà đầu tiên được Theophilus Chin biến thành xe SUV lai Coupe cao cấp như BMW X6. Trước Hyundai Tucson, đã có Toyota Fortuner thế hệ mới được phác họa theo phong cách tương tự và cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
 
Tags: Hyundai Đà Nẵng

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan