đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 ngày 28/10

Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 ngày 28/10

08.09.2015

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức triển lãm ô tô Việt Nam cho biết, Triển lãm ô tô Việt Nam 2015 (VMS) sẽ chính thức chốt lịch vào ngày 28/10.

Theo Ban tổ chức, VMS năm nay sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh từ ngày 28/10 đến 1/11. Đây là triển lãm ô tô lần thứ 11 do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) tổ chức tại Việt Nam.
 
Theo những thông tin ban đầu, VMS năm nay được tổ chức trên diện tích 15.000 m2, thu hút sự tham gia của 16 thương hiệu ô tô uy tín được sản xuất trong nước và nhập khẩu chính hãng bới các thành viên VAMA.
 
trien lam xe oto viet nam
 
Bên cạnh các thương hiệu đã từng tham dự triển lãm những năm trước như: Chevrolet (General Motors), Ford, Fuso, Hyundai, Hino, Honda, Infiniti, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki, Toyota thì Trường Hải (THACO) sẽ lần đầu tiên tham gia triển lãm với 3 thương hiệu quen thuộc: Kia, Mazda, Peugeot. Ngoài ra, sẽ có thêm 1 thương hiệu xe tải Hyundai đến từ Đô Thành Auto và Nam Việt Motor Corp (NMC) cũng lần đầu tiên góp mặt tại kỳ triển lãm.
 
“Sống cùng chuyển động”(Life in motion) là thông điệp chính mà VAMA mong muốn chuyển đến người tiêu dùng trong triển lãm ô tô Việt Nam 2015, bày tỏ tham vọng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua việc khuyến khích và thúc đẩy phát triển nền công nghiệp sản xuất ô tô trong nước.
 
Ngay sau khi VAMA chốt ngày khai mạc triển lãm của mình thì các nhà nhập khẩu xe chính hãng cũng có động thái về kỳ triển lãm ô tô quốc tế (VIMS) lần đầu tổ chức tại Việt Nam. Cụ thể là hôm nay, 8/9 các nhà nhập khẩu xe sẽ tổ chức một cuộc họp báo để chốt thông tin về triển lãm của riêng mình với tên gọi Triển lãm ô tô quốc tế (VIMS).
 
Theo những thông tin từ trước đó, VIMS sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10 tới, tại một trung tâm triển lãm tại Hà Nội với các thương hiệu xe sang như Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và thương hiệu xe Trung Quốc BAIC.
 
Tags: Hyundai Da Nang

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan