đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Châu Âu - Hyundai SantaFe mới có ba lựa chọn động cơ

Châu Âu - Hyundai SantaFe mới có ba lựa chọn động cơ

17.09.2015

Bản nâng cấp của Hyundai Santa Fe đã được chính thức ra mắt tại triển lãm chuyên ngành lớn nhất châu Âu đang diễn ra ở Frankfurt (Đức).

Một số thay đổi về ngoại thất

 
- lưới tản nhiệt hình lục giác mới, cản trước, đèn LED chạy ban ngày mới và đèn sương mù.
 
Bên trong xe, Hyundai cho biết vật liệu dùng cho Hyundai SantaFe được cải tiến về chất lượng và độ tính xảo, hệ thống thông tin giải trí sử dụng màn hình cảm ứng lớn hơn. Đặc biệt, hàng ghế thứ hai nhờ khoảng cách được nới rộng thêm 15mm sẽ cho không gian thiết kế phù hợp hơn với chỗ để chân và khả năng thay đổi độ nghiêng.
 
hyundai santafe
 
Các tính năng an toàn và điện tử hỗ trợ trên chiếc xe này vẫn được trang bị khá đầy đủ, đặc biệt với các tính năng mới như hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp Autonomous Emergency Braking, hệ thống phát hiện điện mù Blind Spot Detection, hệ thống hỗ trợ xe chuyển làn, hệ thống hiển thị giả lập 3600 Around View Monitor…
 
Ngoài ra, thị trường châu Âu sẽ được coi trọng khi Hyundai cung cấp tới 3 loại động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng phun nhiên liệu trực tiếp GDI 2.4L cho công suất 184 mã lực, tiếp đó là động cơ diesel 2.0L CRDi với công suất 147 mã lực và cuối cùng là động cơ diesel 2.2L CRDi với công suất 196 mã lực. Tất cả các động cơ này đi kèm tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp cùng hệ thống dẫn động bánh trước hoặc bốn bánh toàn thời gian (tùy từng thị trường).
 
hyundai santafe 2016
 
hyundai santafe 2016
 

Hiện Hyundai chưa công bố giá bán chính thức của mẫu xe này tại thị trường châu Âu.

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan