đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Hyundai Sonata 2016 Earns Five Stars từ NHTSA

Hyundai Sonata 2016 Earns Five Stars từ NHTSA

26.09.2015

Hyundai Sonata 2016 đã giành Five-Star toàn bộ điểm của Cục Quản lý đường cao tốc an toàn giao thông của quốc gia sau khi phổ biến thông qua Chương trình đánh giá xe mới của NHTSA (NCAP).

Sonata 2016 đã giành được năm sao trong Frontal Crash Test, thực hiện hoàn hảo trong các thử nghiệm va chạm hàng rào phía trước của cả lái xe và hành khách. Nó cũng đã giành được năm sao trong Side Barrier Crash Test và Side Cực Crash Test, và nó ghi được bốn ngôi sao trong các thử nghiệm Rollover với một nguy cơ 10,5% của rollover và một kết quả không-tip trong thử nghiệm động.
 
hyundai sonata da nang
 
Hyundai Sonata 2016 trả về cùng một bộ phần mềm được trao giải thưởng của các công nghệ an toàn từ các mô hình năm 2015, bao gồm chống bó cứng phanh, kiểm soát ổn định điện tử, và bảy túi khí. NHTSA cũng khuyến cáo các công nghệ cảnh báo Forward Collision tùy chọn, mà bây giờ bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp tự động cho năm 2016.
 
Các đánh giá năm sao cũng áp dụng cho phiên bản hybrid của Sonata.
 
Viện Bảo hiểm An toàn vẫn chưa phát hành xếp hạng cho Sonata, nhưng nó không có khả năng rằng điểm số của nó sẽ giảm từ đứng 2015 mô hình như một Pick IIHS An toàn Top.
 
Như vậy đến nay, năm 2016 Hyundai Elantra, Genesis, Santa Fe, Santa Fe Sport, và Veloster đã giành được tất cả các danh hiệu hàng đầu từ NHTSA.

 

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan