đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Hyundai Teases 2105 phác thảo trong sự kiện SEMA Show

Hyundai Teases 2105 phác thảo trong sự kiện SEMA Show

01.10.2015

Hyundai đang tăng tốc để thể hiện một số xe hiệu suất kinh ngạc tại Hiệp hội Thiết bị thị trường đặc biệt (SEMA) cho thấy một lần nữa trong năm nay.

Năm nay sẽ đánh dấu liên tiếp chiếc xe thứ bảy Hyundai SEMA được xây dựng bởi hiệu suất ARK. Đối với năm 2015, nó là một Coupe Genesis đã được khoác lên để đưa vào những mẫu xe như BMW M4.
 
Hyundai Genesis
 
Để thực sự theo những tuyên bố hiệu suất, động cơ V6 3.8 lít được tìm thấy trong Genesis đã được thay đổi đến 4,0-lít và tăng áp, nâng lên hơn 500 mã lực. Sức mạnh đó chỉ được gửi đến các bánh sau thông qua một động cơ sáu tốc độ truyền tải. Trọng lượng của các thành phần nội bộ động cơ mới, bao gồm cả các piston, thanh và tay quay có tất cả được chuyển ra cho phiên bản hiệu suất cao hơn.
 
Một bộ thân rộng cho Genesis cái nhìn mới của nó cùng lướt gió và sợi carbon trước splitter mới. ARK không quên về nội thất, hoặc, cài đặt một bảng điều khiển, đua lấy cảm hứng từ tay lái và đồng hồ đo được thiết kế lại cùng với nhiều điểm nhấn sợi carbon.
 
Để đảm bảo chiếc xe có thể có góc, lốp Nitto NT05 mới được trang bị, nối với một hệ thống treo coilover ARK mới và niềng răng tháp ARK strut mới.
 
Xem chi tiết và hình ảnh trực tiếp từ chương trình 2015 SEMA vào đầu tháng ngay trên AutoGuide.com

 

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan