đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. SUV giá rẻ Hyundai Creta đắt khách ngoài mong đợi

SUV giá rẻ Hyundai Creta đắt khách ngoài mong đợi

03.10.2015

Tuy mới ra mắt không lâu trên thị trường Ấn Độ (hồi tháng 6/2015), song mẫu SUV giá rẻ Creta của Hyundai đã nhanh chóng tạo “sóng” tại đây và trở thành “cỗ máy in tiền” cho hãng xe Hàn Quốc.

Theo tờ Ibtimes của Ấn Độ,  lượng đơn đặt hàng tính từ thời điểm ra mắt trong tháng 6/2015 tới nay của mẫu SUV Creta đã chạm ngưỡng 54.000 đơn. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng đặt mua Creta sẽ phải chờ thêm 6 tháng nữa mới được giao xe.
 
Hyundai Creta
 
Trước sự thành công ngoài dự kiến của Creta, Hyundai đã buộc phải điều chỉnh lại kế hoạch sản xuất, tăng năng suất lên thêm 50%. Theo đó, từ 5.000 xe sản xuất mỗi tháng, Hyundai sẽ phải sản xuất 7.500 chiếc Creta mỗi tháng nhằm đáp ứng nhu cầu gia tăng mạnh mẽ của khách hàng. 
 
Có thể thấy, việc tung ra mẫu SUV Hyundai Creta là một nước cờ chính xác của hãng xe Hàn Quốc nhằm thực hiện mục tiêu thúc đẩy doanh số bán hàng tại quốc gia đông dân hàng đầu thế giới này. Mẫu xe “tân binh” này đã trở thành mẫu SUV bán chạy nhất ở Ấn Độ với 7.437 chiếc trong tháng 8/2015. Trước đó, mẫu xe này cũng bán được 6.783 chiếc trong tháng 7/2015. Với đà tăng trưởng này, Hyundai lạc quan tin tưởng rằng Creta sẽ tiếp tục là mẫu SUV đắt khách nhất trong tháng 9.
 
Thực tế, cũng nhờ có Creta mà Hyundai Ấn Độ đã đạt “đỉnh” xuất khẩu xe trong những tháng vừa qua. Trong đó, riêng tháng 9, liên doanh này đã vượt 14.000 xe xuất khẩu tới các quốc gia khác ngoài Ấn Độ. Trong đó, Việt Nam cũng là một trong những điểm đến của mẫu SUV giá rẻ này và sẽ được phân phối chính hãng bởi Hyundai Thành Công.

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan