đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Hyundai giới thiệu thương hiệu hạng sang Genesis

Hyundai giới thiệu thương hiệu hạng sang Genesis

07.11.2015

Những sản phẩm mang thương hiệu Genesis sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ danh tiếng như Honda Acura hay Toyota Lexus.

Thực tế cái tên Hyundai Genesis đã quá quen thuộc khi được Hyundai sử dụng như một dòng sản phẩm từ năm 2008. Thế nhưng mới đây, hãng xe Hàn Quốc đã gây bất ngờ khi tách riêng dòng sản phẩm này thành một thương hiệu xe hạng sang mới. Dự kiến, Genesis sẽ ra mắt tất cả 6 mẫu xe mới cho tới năm 2020 và sản phẩm đầu tiên sẽ được giới thiệu vào tháng tới.
 
hyundai genesis
 
Hyundai cho biết các sản phẩm của Genesis sẽ tạo ra sự khác biệt với các thương hiệu khác nhờ 4 điểm nhấn chính là cải tiến hướng tới con người, hiệu suất tinh chỉnh, ngoại hình thể thao và trải nghiệm tinh tế, đơn giản.
 
Các mẫu xe Genesis trong tương lai cũng sẽ sở hữu nhiều công nghệ an toàn hàng đầu, kết nối mới nhất với trọng tâm là tạo ra trải nghiệm thoải mái và chất lượng.
 
Về cách thức đặt tên, các sản phẩm mang thương hiệu Genesis sẽ được đặt tên theo cách tương tự với chữ G phía trước và những con số theo sau. Tên mẫu xe đầu tiên được trình làng sẽ là G90.
 
hyundai genesis
 
Hyundai hứa hẹn sẽ tạo ra sự khác biệt rõ nét giữa xe Hyndai và xe Genesis bằng cách tạo ra bộ phận thiết kế Prestige Design Division. Bộ phận này được lãnh đạo bởi Luc Donckerwolke, người từng có kinh nghiệm lâu năm làm cho tập đoàn lớn Volkswagen.
 
Theo kế hoạch ban đầu, Genesis sẽ tập trung phát triển trước ở thị trường Bắc Mỹ, sau đó sẽ tới Trung Quốc, Hàn Quốc và Trung Đông. Nếu kết quả kinh doanh tốt thì Hyundai mới mở rộng sang hai thị trường quan trọng còn lại là Châu Âu và Châu Á.

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan