đăng ký lái thử
điện thoại
email

  1. Hyundai Đà Nẵng
  2. Tin tức chung
  3. Hyundai hé mở mẫu xe cạnh tranh với Prius

Hyundai hé mở mẫu xe cạnh tranh với Prius

09.12.2015

Hyundai mới đây đã công bố kế hoạch cạnh tranh với chiếc Prius của Toyota bằng một mẫu xe mới có tên Ioniq cho năm 2016.

Mẫu xe mới này đã được phát hiện khi thử nghiệm hồi đầu năm, sẽ là mẫu xe đầu tiên cung cấp 3 tùy chọn động cơ trong một thiết kế bao gồm động cơ điện (EV), hybrid (HEV) và plug-in hybrid (PHEV). Cái tên Ioniq là sự kết hợp của từ “ion - điện tích”, “unique - độc đáo” và “q” đại diện cho một phương pháp tiếp cận tươi mới của những mẫu xe tiên tiến có mức phát thải thấp.
 
Hyundai hé mở mẫu xe cạnh tranh với Prius
 
Theo giới thiệu của Hyundai, mẫu xe mới này sẽ phá vỡ những quan niệm vốn có về xe hybrid khi vừa cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao vừa cho cảm giác lái phong phú trong một thiết kế cuốn hút. Xe được phát triển trên một nền tảng mới, sẽ được chia sẻ với mẫu Niro mới của Kia .
 
Khung xe mới được tối ưu cho đáp ứng cảm giác lái trong khi vẫn duy trì hiệu quả với một trong ba tùy chọn động cơ. Ở cấu hình chạy điện hoàn toàn, sức mạng của Ioniq đến từ hệ thống pin lithium-ion còn ở bản hybrid, pin sẽ phối hợp với động cơ xăng để tiết kiệm nhiên liệu hoặc động cơ dùng để sạc pin. Nhiều khả năng, động cơ xăng này là loại 4 xi-lanh 1,6 lít được dùng trên mẫu i30.
 
Hyundai hé mở mẫu xe cạnh tranh với Prius
 
Những tấm hình chụp trước đây cho thấy một chiếc hatchback gợi cảm với 5 cửa, 5 chỗ ngồi, với đường bờ vai sắc nét và vòm mái sau vuốt theo kiểu xe coupe. Nội thất đơn giản với một màn hình giải trí trung tâm kích thước lớn. Nhà sản xuất Hàn Quốc có thể tạo một khoang cabin với cảm giác cao cấp để “biện minh” cho mức giá cao hơn thường thấy của xe điện và xe hybrid.
 
Ioniq sẽ được giới thiệu đầy đủ hơn vào tháng 1 tới; tuy nhiên, công chúng sẽ phải đợi đến triển lãm Geneva vào tháng 3 năm sau để được chiêm ngưỡng tận mắt chiếc xe này.

 

HYUNDAI ĐÀ NẴNG - HỖ TRỢ  VÀ TƯ VẤN 24/7

 

Mr. SONG:  0915.361.068 - Chuyên viên kinh doanh
Email: songnh@hyundaisonghan.com.vn

 
Gọi điện cho SONG bất kì lúc nào mà anh/chị có thể. 
SONG sẽ cung cấp tối đa về thông tin sản phẩm. 
Gửi lời chúc tốt đẹp, bình an và thành công đến tất cả mọi người !
 

Tin liên quan