đăng ký lái thử
điện thoại
email

QUY ĐỊNH CHUNG - HYUNDAI SÔNG HÀN ĐÀ NẴNG

 

CAM KẾT GIỮA NGƯỜI DÙNG VÀ HSH

Website http://hyundaisonghan.net bao gồm nhiều trang web được thực hiện bởi Hyundai Sông Hàn (HSH).
 
Thông tin trên website http://hyundaisonghan.net được cung cấp cho Quý khách hàng với điều kiện Quý khách đồng ý với mọi điều khoản ở đây. Việc bạn truy cập website của HSH thể hiện sự chấp nhận của bạn với những điều khoản đó.
 

VỀ VIỆC SỬA ĐỔI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT NÀY

HSH có quyền thay đổi những điều khoản liên quan đến những gì HSH được cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở những chi phí liên quan đến việc sử dụng của website HSH.
 

LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG CƠ QUAN, ĐƠN VỊ THỨ BA

Website HSH có thể chứa đựng những liên kết tới những website khác ("Các Trang Liên Kết"). Những Trang Liên Kết này không thuộc thẩm quyền của HSH và HSH không chịu trách nhiệm về nội dung của bất cứ Trang Liên Kết nào, bao gồm cả giới hạn của bất cứ liên kết nào bên trong mỗi Trang Liên Kết, hay bất cứ thay đổi hoặc cập nhật nào của mỗi Trang Liên Kết. HSH không chịu trách nhiệm về bất cứ một sự chuyển giao nào từ bất cứ một Trang Liên Kết nào. HSH đang cung cấp những liên kết này đến bạn chỉ như là một tiện nghi, và sự bao gồm của bất cứ liên kết nào không bao hàm sự chứng thực bởi HSH về những trang của bất cứ tổ chức nào với những hoạt động của nó.
 

KHÔNG CHẤP NHẬN CÁC HÀNH VI SỬ DỤNG TRÁI PHÁP LUẬT HOẶC BỊ CẤM

Như là một điều kiện của việc sử dụng của bạn đối với việc truy cập trang web HSH, bạn bảo đảm với HSH rằng bạn sẽ không sử dụng trang web HSH cho bất cứ mục đích trái pháp luật hoặc bị cấm bởi những điều khoản này. Bạn không thể sử dụng trang web HSH bằng bất cứ cách nào có thể gây tổn hại, gây quá tải hay gây ảnh hưởng tới sự vận hành của HSH hoặc gây trở ngại đến việc sử dụng của những người khác đối với HSH. Bạn không được lấy hoặc cố lấy bất cứ thành phần hoặc thông tin nào không được cung cấp có chủ đích bởi HSH dưới mọi hình thức.
 

SỬ DỤNG NHỮNG DỊCH VỤ THÔNG TIN

Trang web HSH có thể chứa những sản phẩm, dịch vụ bảng thông báo các chương trình khuyến mãi, sự kiện…, bạn đồng ý là khi sử dụng một Dịch vụ Thông tin, bạn sẽ không:
 
• Tải lên những file, phần mềm khác khi chưa có sự đồng ý của HSH.
• Tải lên những file chứa virus, file lỗi, hoặc bất cứ phần mềm hoặc chương trình tương tự nào khác có thể gây tổn hại đến sự vận hành của các máy tính khác.
• Quảng cáo, rao bán hoặc mua bất cứ hàng hoá hoặc dịch vụ khác vì bất cứ mục đích thương mại nào khác.
• Làm sai hoặc xoá thẩm quyền tác giả, thông cáo pháp luật hoặc dấu hiệu chủ quyền hoặc nhãn mác của nguồn ban đầu của phần mềm hoặc những thành phần khác chứa đựng bên trong một file được tải lên.
• Không đăng ký lịch hẹn hoặc hoặc gửi email phản ánh không đúng với thực tế.
 

MIỄN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Những thông tin, phần mền, sản phẩm, và dịch vụ bao gồm bên trong hoặc sẵn có ở HSH có thể bao gồm những sự thiếu chính xác hoặc lỗi đánh máy, những thay đổi sẽ được định kỳ thêm vào những thông tin ở đây. HSH và những nhà cung cấp của nó có thể cải tiến và/hoặc thay đổi những nội dung bên trong HSH vào bất cứ lúc nào.
 
Những sản phẩm và dịch vụ trên trang website http://hyundaisonghan.net chỉ mang tính tham khảo, để xác nhận rõ thông tin về sản phẩm, dịch vụ bằng cách đến địa chỉ của HSH để được tư vấn cụ thể hơn.
 
Công ty chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện hệ thống, tạo một môi trường giao dịch thuận tiện hơn, tuy nhiên trong quá trình giao dịch có thể sẽ phát sinh các lỗi do đường truyền, máy tính gây ra dẫn đến gián đoạn cản trở giao dịch. Đây là những sự cố không kiểm soát được, do vậy chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh nào từ những sự cố trên gây ra.
 
Công ty chúng tôi luôn tăng cường các biện pháp bảo mật, phòng thủ tránh những vấn đề phát sinh cho hệ thống, tuy nhiên cũng không hoàn toàn tránh khỏi những tấn công từ bên ngoài. Do vậy những e-mail gửi từ hộp thư, máy chủ của http://hyundaisonghan.net cũng không đảm bảo 100% an toàn, do vậy thành viên nên kiểm tra tất cả e-mail từ chúng tôi xem đã an toàn chưa rồi mới xem. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ việc bị tấn công gây ra những tổn thất như đã nêu trên.
 
Http://hyundaisonghan.net luôn đưa ra những bài viết về tư vấn tiêu dùng, tuy nhiên đây chỉ mang tính tham khảo. Thành viên nên kiểm tra thông tin chính xác, trước khi đưa ra quyết định sử dụng. Công ty chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những tổn hại do những bài viết gây ra cho thành viên.